Chủ tịch UBND huyện khen thưởng lực lượng công an huyện

Ngày 1 / 9 / 202021, đồng chí Vương Thế Mẫn - chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đã khen thưởng cho các đồng chí Công an huyện về có thành tích xuất sắc trong việc truy xét nhanh, bắt giữ đối tượng bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung Số 1 - Lai Châu.

Vào khoảng 7 giờ 30 ngày 31/8/2021 Công an thị trấn Phong Thổ nhận được tin về việc công dân Thào Mìn Pao, sinh năm 2003, có hộ khẩu tại xã Sùng Trải, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung Số 1 - Lai Châu. Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện nhanh chóng chỉ đạo cán bộ chiến sĩ lực lượng công an truy tìm để kịp thời bắt giữ đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 17 giờ cùng ngày, phát hiện đối tượng tại km2 + 800 đường tỉnh lộ 129B thuộc bản Nậm Pậy, thị trấn Phong Thổ, Công an huyện Phong Thổ phối hợp với Trung tâm y tế huyện đã đưa Thào Mìn Pao về Khu cách ly số 1 - Lai Châu để tiếp tục cách lý theo quy định phòng chống dịch Covid 19.

Đồng chí Vương Thế Mẫn - chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thưởng cho các đồng chí Công an huyện về có thành tích xuất sắc trong việc truy xét nhanh, bắt giữ đối tượng bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung Số 1 - Lai Châu

Để ghi nhận và động viên kịp thời, đồng chí Vương Thế Mẫn - chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương các đơn vị tham gia truy bắt đối tượng. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới lực lượng công an huyện tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đấu tranh phòng chống các đối tượng phạn tội một cách có hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn./.

Tác giả: HẢI CHÂU