Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thăm, động viên, chúc tết Công an huyện, Ban CHQS huyện, cơ sở cách ly số 01 huyện và các gia đình cán bộ lão thành trên địa bàn

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đã đến thăm, động viên, chúc tết Công an huyện, Ban CHQS huyện, cơ sở cách ly số 01 huyện và các gia đình cán bộ lão thành trên địa bàn.

Đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thăm, động viên, chúc tết Ban CHQS huyện

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ chiến sỹ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Chúc cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang các đơn vị đón xuân đầm ấm, lành mạnh, vui tươi, tiết kiệm. Trên cơ sở báo cáo tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ trước trong và sau tết của các đơn vị, đồng chí chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị cần chủ động xây dựng lịch trực Tết hợp lý, bố trí quân số ứng trực đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn góp phần bảo đảm cho Nhân dân đón tết vui tươi, an toàn. Thay mặt tập thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị, lãnh đạo Công an huyện, Ban CHQS huyện, cơ sở cách ly số 01 huyện đã cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch UBND huyện đối với đơn vị, đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện và hứa sẽ nỗ lực để đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thăm, động viên, chúc tết cơ sở cách ly số 01 huyện Phong Thổ
Đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thăm, động viên, chúc tết gia đình ông Lò Văn Nghiến - cán bộ lão thành

Đến thăm các gia đình cán bộ lão thành, đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đầm ấm, yên vui. Đồng chí mong muốn các cán bộ lão thành tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nỗ lực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tác giả: Đình Cầu