Chủ nhật, 26/06/2022 - 09:40
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Cờ Tổ Quốc biên cương” trao tặng chiến sĩ, đồng bào vùng biên giới tỉnh Lai Châu

   Ngày 24 / 2 / 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu đã tiếp nhận và trao tặng Cờ Tổ quốc do Báo Người Lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh gửi tặng chiến sĩ, đồng bảo vùng Biên giới của tỉnh Lai Châu trong Chương trình “ Cờ Tổ quốc biên cương".

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu thay mặt Báo Người Lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng cờ Tổ quốc cho huyện Phong Thổ

       Trong đợt trao tặng lần này, huyện Phong Thổ được nhận 4.900 lá cờ Tổ Quốc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của toàn xã hội. Qua đó, góp phần cổ vũ, động viên, bồi đắp thêm tinh thần yêu nước, lòng tự hảo dân tộc của đồng bào các dân tộc vùng Biên giới. Cũng tại buổi trao tặng cờ Tổ quốc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã làm việc với huyện Phong Thổ về tình hình triển khai, thực hiện Đề án “ Bảo tồn phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc gắn với phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 – 2030. Theo đó, huyện Phong Thổ đã có nhiều chủ trương, giải pháp đầu tư phát triển du lịch gắn với bảo tồn phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc như: Dân tộc Thái, Mông, Dao ..v..v.. được thực hiện tốt. Trong năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 song huyện Phong Thổ cũng đón trên 20.000 lượt du khách, doanh thu đạt gần 10 tỉ đồng. Thời gian tới, huyện Phong Thổ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, giới thiệu văn hóa du lịch bằng nhiều hình thức phong phú đến các địa phương trong cả nước; Xây dựng phương án khai thác các điểm du lịch thực sự có hiệu quả./.    


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 148