Thứ tư, 19/06/2024 - 08:26
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình ‘’Tết ấm vùng cao’’ tại điểm trường mầm non Huổi Luông, huyện Phong Thổ

Ngày 7 /1/2023, nhóm Thiện tâm và những người bạn Thành phố Hà Nội phối hợp cùng với chi đoàn phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lai Châu đã đến thăm và tổ chức chương trình " Tết ấm vùng cao " cho các em nhỏ tại điểm trường mầm non Huổi Luông, huyện Phong Thổ.

Nhóm Thiện tâm và những người bạn phối hợp cùng với chi đoàn phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lai Châu tặng quà cho các em nhỏ tại điểm trường mầm non Huổi Luông, huyện Phong Thổ

Với mong muốn lan tỏa những yêu thương, mang lại ấm áp cho các em nhỏ học sinh nhà trường trong mùa đông giá rét, nhóm Thiện tâm và những người bạn phối hợp cùng với chi đoàn phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lai Châu tổ chức trao tặng 542 suất quà bao gồm quần áo ấm, chăn, gối, dép, tất, bàn, ghế, xốp trải nền  cùng nhiều bánh, sữa, dầu ăn... tổng giá trị trên 500 triệu đồng. Những món quà nhỏ, chiếc áo khoác, chăn ấm, là tấm lòng ấm áp nhóm Thiện tâm và những người bạn cùng với chi đoàn phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lai Châu dành cho các em học sinh tại điểm trường mầm non Huổi Luông, huyện Phong Thổ. Hy vọng những tình cảm yêu thương, ấm áp trong chương trình sẽ góp phần giúp các em nhỏ vượt qua khó khăn, yên tâm học tập, bồi đắp lòng nhân ái để sau này các em trở thành những người có ích cho xã hội.


Tác giả: Hà Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 296
Hôm qua : 2.149