Thứ sáu, 26/04/2024 - 05:12

Chương trình “Tết dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao”

Sáng ngày 06/01/2022, Chương trình Tết dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao” do báo Tuổi Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự đồng hành của nhà tài trợ Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam đã trao tặng 50.000 gói xúc xích (tương đương 7,5 tấn) với tổng giá trị 850 triệu đồng cho 2.500 học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Thừa ủy quyền Ban giám hiệu trường PTDTBT Tiểu Học Đoàn Kết xã Ma Li Pho trao quà cho các em học sinh trong trường.

Đây là một trong những hoạt động xã hội hướng về đồng bào, học sinh các tỉnh miền núi, biên giới còn gặp nhiều khó khăn, trong đó có huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Thông qua chương trình mỗi em học sinh sẽ được tặng 20 gói xúc xích, với tổng trọng lượng 3kg. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã làm nhiều doanh nghiệp gặp khó, nhưng báo Tuổi Trẻ Thành phố HCM và đơn vị đồng hành là Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam đã nỗ lực mang đến cho các em học sinh những món quà đầy ý nghĩa, đầy niềm vui nhằm chia sẻ, trao gửi yêu thương, giúp các em học sinh vơi bớt khó khăn, an tâm học tập.

Tác giả: Đình Cầu