A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản” năm 2023 tại bản Mấn 1 xã Nậm Xe

Đồn biên phòng Sin Suối Hồ phối hợp với xã Nậm Xe tổ chức chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản” năm 2023 tại bản Mấn 1. Dự có đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ.

Chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản” năm 2023 tại bản Mấn 1 xã Nậm Xe.

 

Các tiết mục văn nghệ tại chương trình.

 

Nhằm chăm lo cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới có được một cái Tết cổ truyền đầy đủ và đầm ấm tình quân dân, nằm trong khuôn khổ chương trình Xuân biên phòng ấm lòng dân bản”, Đồn biên phòng Sin Suối Hồ cùng cán bộ và nhân dân bản Mấn 1, xã Nậm Xe tổ chức các hoạt động mang nhiều ý nghĩa như : Tặng quà cho 5 hộ người già neo đơn, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng; Biểu diễn văn nghệ phục vụ đồng bào biên giới. Bên cạnh sự quan tâm của tỉnh, huyện, các đơn vị như: Phòng thanh tra, phòng phong trào Công an tỉnh, đồn biên phòng Sin Suối Hồ, chính quyền xã Nậm Xe, Công ty cổ phần SCI Lai Châu đã hỗ trợ nhân dân bản Mấn 1, số tiền 20 triệu đồng để tổ chức chương trình Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2023. 

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ tặng quà cho nhân dân bản Mấn 1.

 

Đây là những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Sin Suối Hồ và các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nét văn hóa, nhân văn, nhân nghĩa của dân tộc Việt Nam. Qua đó đã dành tình cảm, vật chất và tinh thần để động viên, giúp đỡ đồng bào còn gặp nhiều khó khăn trên khu vực biên giới trong những dịp Tết đến, xuân về.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.140
Hôm qua : 2.645