Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” tại bản Chảng Phàng xã Sin Suối Hồ

Ngày 8/1/2023 Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ phối hợp với UBND xã Sin Suối Hồ, tổ chức chương trình “ Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” dịp tết Quý Mão năm 2023, cho Nhân dân bản Chảng Phàng, xã Sin Suối Hồ. Dự có đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các tiết mục văn nghệ tại chương trình

Đây là một trong những hoạt động chăm lo Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cho đồng bào các dân tộc ở khu vực biên giới nói chung và Nhân dân bản Chảng Phàng nói riêng, đồng thời cũng là dịp để cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ hướng về đồng bào nghèo nơi biên giới với mong muốn được sẻ chia, tri ân nhân dân các dân tộc trong bản thời gian qua đã cùng cán bộ, chiến sĩ, cấp ủy, chính quyền địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn địa bàn khu vực biên giới; nhằm tăng cường hơn nữa tình đoàn kết gắn bó quân, dân ngày thêm bền chặt.

Đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình "Xuân biên phòng ấm lòng dân bản" tại bản Chảng Phàng xã Sin Suối Hồ

Tại chương trình đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi và tặng cho nhân dân bản Chảng Phàng một phần quà, 2 triệu đồng tiền mặt và biểu dương những kết quả mà bà con Nhân dân bản Chảng Phàng đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị bà con nhân dân trong bản khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ phát triển kinh tế, cùng với cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao vui xuân đón tết cho nhân dân; đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

Đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho Nhân dân bản Chảng Phàng xã Sin Suối Hồ

Tác giả: Đỗ Nguyên