Chương trình xuân biên phòng ấm lòng dân bản

Ngày 11/1/2024 đồn Biên phòng Sì Lở Lầu phối hợp với UBND xã Sì Lở Lầu tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2024 tại bản Mới xã Sì Lở Lầu.

Tham dự chương trình có đồng chí Trung tá Phạm Quốc Thắng, đồn trưởng đồn Biên phòng Sì Lở Lầu; các đồng chí chỉ huy và cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Sì Lở Lầu; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể  xã Sì Lở Lầu; đại diện các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có uy tín, người tiêu biểu và toàn thể nhân dân bản Mới xã Sì Lở Lầu; các cháu trong chương trình ‘’Nâng bước em tới trường’’ và ‘’ Con nuôi đồn biên phòng’’.

Các đại biểu và nhân dân tham dự chương trình

Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, các đại biểu tham gia gói bánh trưng, giã bánh giầy tặng gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, gian hàng không đồng phục vụ bà con có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà, học bổng cho học sinh – con nuôi của đồn Biên phòng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Giàng A De, Bí thư Đảng ủy xã Sì Lở Lầu yêu cầu Chi bộ, Ban công tác Mặt trận bản Mới tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, bằng các việc làm thiết thực, hiệu quả để chung sức, chung lòng cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo xã trao quà cho các hộ dân bản Mới có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2024 được tổ chức tại bản Mới xã Sì Lở Lầu là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp bà con nhân dân bản Mới xã Sì Lở Lầu được đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm và đủ đầy.

Tác giả: Phạm Xuyến – Ban Tuyên Giáo huyện Phong Thổ