Công an huyện Phong Thổ phối hợp phá thành công chuyên án “222N”

đối tượng Thần Thị Nhật cùng tang vật bị thu giữ
Tang vật thu giữ gồm 02 bánh chất bột màu trắng

Thực hiện Kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Vào hồi 18 giờ 00 phút ngày 10/02/2022, tại khu vực mốc biên giới 67(2) + 2500 Công an huyện Phong Thổ, phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng, Công an xã Ma Li Pho, Công an xã Hoang Thèn phá thành công chuyên án “222N”, bắt quả tang đối tượng Thần Thị Nhật, sinh năm 1994, dân tộc Dao trú tại bản Ma Li Pho, xã Ma Li Pho, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu về hành vi Vận chuyển trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ gồm 02 bánh chất bột màu trắng Nhật khai nhận đó là Heroine vận chuyển thuê cho một người đàn ông sang bên Trung Quốc để lấy số tiền công 2.000 nhân dân tệ. Hiện đối tượng đang bị tạm giữ tại Công an huyện Phong Thổ để tiếp tục đấu tranh, mở rộng điều tra làm rõ.

Đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đã đến chúc mừng, tặng quà động viên Công an huyện Phong Thổ về việc phá thành công chuyên án 222N
Đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đã đến chúc mừng, tặng quà động viên Công an huyện Phong Thổ về việc phá thành công chuyên án 222N

Sau khi nhận được báo cáo của Công an huyện Phong Thổ về việc phá thành công chuyên án 222N, Đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đã đến chúc mừng, tặng quà động viên thành tích mà Công an huyện đạt được. Ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng mà lực lượng công an huyện Phong Thổ đã làm được trong thời gian qua đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Công an huyện Phong Thổ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm trong đấu tranh phòng chống với các loại tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy để góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Đình Cầu