Công an xã Hoang Thèn, huyện Phong Thổ tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật, chủ đề "Bạo lực học đường và cách sử dụng điện thoại an toàn trên không gian mạng internet” tới cán bộ, công nhân viên, học sinh trường THCSBT xã Hoang Thèn.

Ngày 03/04/2023 Công an xã Hoang Thèn, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu cùng với Ban giám hiệu Trường THCSBT xã Hoang Thèn, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp Luật toàn trường.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Các đại biểu, cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên và học sinh tham dự buổi tuyên truyền

Nội dung chống bạo lực học đường và hướng dẫn cách sử dụng điện thoại an toàn trên không gian mạng internet. Tại buổi tuyên truyền có sự tham gia của 315 cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên và học sinh tham dự. Sau buổi tuyên truyền đại diện Công an xã; Ban giám hiệu nhà trường trung học cơ sở bán trú xã Hoang Thèn, đại diện học sinh các lớp học ký cam kết bảo đảm ANTT, an toàn an ninh mạng và các tệ nạn xã hội, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật. Đồng thời Công an xã cũng trao đổi với nhà trường quán triệt và khuyến cáo các bậc phụ huynh học sinh trong việc quản lý, kiểm soát con em ngoài giờ chính khóa tránh vi phạm pháp luật.

Tác giả: TRẦN HẬU Văn phòng UBND huyện