Công an xã Ma Li Pho tổng kết công tác công an năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 14/1/2024, Công an xã Ma Li Pho vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Dự có đại tá Phạm Minh Nhượng, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng công an huyện.

Quang cảnh hội nghị

m 2023, Công an xã Ma Li Pho đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền trong việc xây dựng kế hoạch, đề ra giải pháp đảm bảo trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh. Trong năm, Công an xã đã phối hợp và bắt 4 vụ phạm tội về ma túy, an toàn giao thông 1 vụ, giải quyết tranh chấp, khiếu kiện 2 vụ. Cũng trong năm công an xã đã phối hợp tuần tra biên giới 12 buổi, tiếp nhận và giải quyết 4 tin báo của Nhân dân; Tổ chức tuyên truyền pháp luật được 6 buổi với trên 560 lượt người ..v..v... Năm 2024, Công an xã Ma Li Pho tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác bảo đảm ANTT. Thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy “ Công an Nhận dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cánh Hồ Chí Minh; Xây dựng, củng cố nâng cao chất lượng Công an xã có bản lĩnh chính trị vững vàng, ổn định về tổ chức, giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, gắn bó mật thiết với Nhân dân, chung sức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo công an huyện Phong Thổ, lãnh đạo xã Ma Li Pho trao quà của Đại tướng Tô Lâm – Ủy viên Bộ chính trị - Bộ trưởng bộ công an cho gia đình liệt sĩ

Lãnh đạo công an huyện Phong Thổ tặng các danh hiệu thi đua cho các tạp thể và cá nhân thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ vì ANTQ” năm 2023

Nhân dịp này, tập thể công an xã Ma Li Pho được Công an tỉnh Lai Châu trao tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng; một cá nhân được Công an tỉnh Lai Châu trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ vì ANTQ” năm 2023. Trao tặng quà Tết của Đại tướng Tô Lâm – Ủy viên Bộ chính trị - Bộ trưởng bộ công an cho 1 gia đình liệt sĩ trên địa bàn.

Tác giả: Hải Châu - UBND xã Ma Li Pho - huyện Phong Thổ