Thứ năm, 25/04/2024 - 18:32
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở Ngân hàng CSXH huyện Phong Thổ thực hiện chương trình “Mạng và máy tính cho em”

         Hưởng ứng chương trình “Mạng và máy tính cho em” do Công đoàn Ngân hàng CSXH phát động, sáng ngày 19/10 Công đoàn cơ sở Ngân hàng CSXH huyện Phong Thổ tổ chức trao tặng máy tính cho “Lá chưa lành” là học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Thổ.

        Người được nhận quà từ chương trình là em Đỗ Thị Minh Thư, học sinh lớp 10A1 trường THPT Phong Thổ, do bố mất sớm, mẹ đi bước nữa nên em ở với ông bà nội. Hoàn cảnh gia đình tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng bản thân em đã có nhiều nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập và nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. 

Đ/c Lê Văn Bắc (thứ 3 từ trái sang) Phó giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Phòng giao dịch NHCSXH huyện cùng đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo trường THPT Phong Thổ, thầy, cô giáo trao quà cho gia đình em Đỗ Thị Minh Thư

         Ngoài phần quà là một máy tính bảng trị giá 5 triệu đồng do công đoàn Ngân hàng CSXH trao tặng, công đoàn cơ sở Ngân hàng CSXH huyện Phong Thổ còn nhận đỡ đầu cho đến khi em học xong THPT và tốt nghiệp Đại học, cao đẳng (nếu có) với mức hỗ trợ là 500 nghìn đồng/tháng. Chương trình “Cặp lá yêu thương” do Công đoàn NHCSXH phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH, VTV24 Đài THVN đang thực hiện là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ, động viên kịp thời đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích trong học tập, qua đó tiếp thêm động lực giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.


Tác giả: Đình Cầu
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.957
Hôm qua : 2.384