Thứ năm, 25/04/2024 - 08:13

Công đoàn cơ sở thị trấn Phong Thổ Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 22/2/2023, BCH Công đoàn cơ sở thị trấn Phong Thổ tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là công đoàn cơ sở được LĐLĐ huyện Phong Thổ chọn để tổ chức đại hội điểm. Dự có đồng chí Lương Xuân Trường - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lai Châu, đồng chí Vân Văn Kiều – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn và các đoàn viên công đoàn thị trấn.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở thị trấn Phong Thổ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Quang cảnh Đại hội Công đoàn cơ sở thị trấn Phong Thổ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của LĐLĐ huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn, Công đoàn thị trấn Phong Thổ đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Hiện công đoàn thị trấn có 19 đoàn viên công đoàn, trong đó có 18 đồng chí là đảng viên, hàng năm 100% cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cùng với đó, BCH còn thường  xuyên chủ động thăm hỏi động viên đoàn viên công đoàn khi ốm đau, đoàn viên công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ, phối hợp với LĐLĐ tỉnh trao tặng “ Mái ấm công đoàn” ..v..v.. với tổng số tiền gần 40 triệu đồng; Vận động đoàn viên công đoàn tham gia ủng hộ các loại quỹ xã hội từ thiện do các cấp các ngành phát động với tổng số tiền 25 triệu đồng.

Đồng Vân Văn Kiều – Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, đã có nhiều tập thể cá nhân được khen thưởng, 5 năm liền được công nhận đạt danh hiệu cơ quan văn hóa, 11 cá nhân được nhận bằng khen, giấy khen ..v..v... Trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, BCH công đoàn thị trấn tiếp tục quan tâm giáo dục, đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ CNVCLĐ, thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, CNVC - LĐ. Phấn đấu trong nhiệm kỳ 100% đoàn viên là đảng viên; Hàng năm công đoàn cơ sở xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trên 90% đoàn viên xếp loại đoàn viên xuất sắc.

Các đoàn viên Công đoàn thị trấn Phong Thổ bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn cơ sở thị trấn Phong Thổ khóa mới.

Các đoàn viên Công đoàn thị trấn Phong Thổ biểu quyết nghị quyết Đại hội.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra BCH CĐCS khóa mới gồm 3 đồng chí; Bầu 1 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự bị đi dự Đại hội công đoàn của LĐLĐ huyện trong thời gian tới./

Tác giả: HẢI CHÂU