Thứ năm, 25/07/2024 - 22:17
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Phong Thổ trao tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Phong Thổ

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Vừa qua, Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Phong Thổ tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Phong Thổ.

Đại diện Công đoàn Phòng giao dịch NHCSXH huyện Phong Thổ trao quà cho các gia đình chính sách và người nghèo trên địa bàn thị trấn.

 

Với tinh thần tương thân tương ái, “không để ai bị bỏ lại phía sau” để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết, công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Phong Thổ đã trao tặng 15 suất quà cho các gia đình chính sách và người nghèo trên địa bàn thị trấn, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng/1 suất.

Chương trình trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách của Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Phong Thổ là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về. Những món quà tuy nhỏ nhưng đó là tình cảm của tập thể cán bộ Ngân hàng CSXH huyện nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn. Tạo thêm động lực, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống trong năm mới./.


Tác giả: Nguyễn Tuyển – UBND thị Trấn Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.869
Hôm qua : 3.661