A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm giáo dục xã Mù Sang tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Ngày 19/11/2022 cụm giáo dục  xã Mù Sang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

 

Lễ kỷ niệm được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của các thầy cô giáo và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Trong những năm qua, mặc dù các đơn vị trường học trên địa bàn xã Mù Sang còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, giao thông đi lại giữa các thôn bản, mặt bằng dân trí còn thấp v.v..Song đội ngũ các thầy cô giáo đã luôn đoàn kết, gắn bó, phát huy truyền thống của ngành, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tạo được những chuyển biến mạnh mẽ trong công tác giáo dục tại địa phương.  Trong năm học 2022 - 2023, cụm giáo dục xã Mù Sang có tổng số 37 lớp học; 1.043 học sinh; 74 cán bộ giáo viên, nhân viên; 100% đội ngũ nhà giáo không ngừng học tập để đạt trình độ chuẩn theo luật giáo dục, nhiều nhà giáo vững về chuyên môn và đạt được nhiều danh hiệu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí lãnh đạo UBND xã tặng hoa và quà chúc mừng các thầy, cô giáo cụm giáo dục xã Mù Sang

 

Các đồng chí đại biểu và các thầy, cô giáo cụm giáo dục xã Mù Sang chụp ảnh lưu niệm

 

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí lãnh đạo UBND xã đã tặng hoa và quà chúc mừng các thầy, cô giáo cụm giáo dục xã Mù Sang, đồng thời đồng chí cũng động viên các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy cao độ những giá trị truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, tận tụy với nghề, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Tác giả: Hà Vân – Đỗ Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 378
Hôm qua : 1.767