Thứ năm, 25/07/2024 - 23:56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu HĐND huyện Phong Thổ thảo luận tại tổ

Chiều ngày 19/12/2022, đại biểu HĐND huyện Phong Thổ khoá XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại kỳ họp thứ 11 đã chia thành 3 tổ để thảo luận về các nội dung của kỳ họp. Dự tại tổ thảo luận số 1 có đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh tổ thảo luận số 1

 

Tại buổi thảo  luận, các đại biểu đã đóng góp ý kiến vào các báo cáo đã được trình bày tại kỳ họp. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã nghiên cứu, xem xét về cơ sở pháp lý, sự cần thiết, phù hợp và tính khả thi của các dự thảo nghị quyết đối với tình hình thực tế, điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Đại biểu HĐND phát biểu ý kiến tại tổ thảo luận số 1

 

Đại biểu HĐND phát biểu ý kiến tại tổ thảo luận số 1

 

Ngoài ra, các đại biểu còn kiến nghị trong thời gian tới huyện cần có những giải pháp quản lý đất đai để giảm tình trạng đơn thư khiếu nại của công dân về lĩnh vực này; đẩy nhanh tiến độ cấp quyền sử dụng đất cho 34 hộ thuộc bản Nhóm II xã Vàng Ma Chải; điều chỉnh chỉ tiêu mức thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn xã Vàng Ma Chải cho phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương; khi huyện đầu tư thực hiện các công trình trên địa bàn xã Pa Vây Sử như thuỷ điện, nước sinh hoạt, các cơ quan chuyên môn cần báo cáo với chính quyền xã để quản lý và phối hợp tuyên truyền tới nhân dân cùng thực hiện....v..v..   

          Sau khi các đại biểu HĐND tham gia thảo luận, đã tiếp thu ý kiến của các đại biểu và đề nghị tổ thư ký ghi lại ý kiến của các đại biểu để trình lên kỳ họp từ đó có phương hướng giải quyết kịp thời.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.941
Hôm qua : 3.661