Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Ma Li Pho lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ngày 16/4/2024, Hội liên hiệp thanh niên ( LHTN ) xã Ma Li Pho tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND, lãnh đạo đồn  biên phòng cử khẩu Ma Lù Thàng cùng 55 thanh niên tiêu biểu trong xã.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Nhiệm kỳ 2019 - 2024 vừa qua, Hội LHTN xã Ma Li Pho đã tích cực tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, nhà nước, phát động các phong trào như: “ Đền ơn đáp nghĩa”, “ Uống nước nhớ nguồn” đến các hội viên. Thực hiện có hiệu quả phong trào thanh niên xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội giữ vững an ninh quốc phòng; làm tốt công tác chăm sóc giáo dục thanh, thiếu niên, nhi đồng, thanh niên tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể, đồng thời xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Đến nay, Hội đã kết nạp được 190 hội viên, góp phần nâng tổng số hội viên lên 608 hội viên, chiếm 21,28% dân số; giới thiệu cho Đảng bộ xã xem xét, kết nạp đảng được 28 thanh niên ưu tú; phối hợp chặt chẽ với tổ chức đoàn thể trong việc thực hiện chương trình 1+1; tổ chức được 30 buổi tuyên truyền, thu hút trên 650 lượt đoàn viên tham gia; hỗ trợ hộ thanh niên làm chủ được vay vốn từ NHCSXH là 70 hộ với tổng số tiền trên 2,3 tỉ đồng ..v..v.... Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Hội LHTN xã Ma Li Pho phấn đấu thực hiện 100% Chi hội thực hiện cuộc vận động “ Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”; 95% thanh niên được tuyên truyền học tập các chỉ thị nghị quyết của Đảng, Đoàn và Hội; Hàng năm phối hợp tư vấn hướng nghiệp cho 30 thanh, thiếu niên ...v..v..

Biểu quyết hiệp thương cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Ma Li Pho nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Ma Li Pho nhiệm kỳ 2024 – 2029 ra mắt tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương cử 15 anh, chị đủ tiêu chuẩn tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Ma Li Pho nhiệm kỳ 2024 – 2029. Cử 7 anh, chị dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Phong Thổ, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tác giả: Hải Châu - UBND xã Ma Li Pho - huyện Phong Thổ