Đảng bộ huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị ban chấp hành lần thứ 11

Ngày 6/7/2022, Đảng bộ huyện Phong Thổ đã tổ chức hội nghị ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 11 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2022. Chủ trì hội nghị có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.

Quang cảnh hội nghị ban chấp hành đảng bộ huyện lần thứ 11

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ huyện Phong Thổ đã chỉ đạo thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng nhiều chỉ tiêu đạt được những kết quả khá toàn diện. Tổng diện tích gieo trồng cây lương thực có hạt là 6.075 ha, trong đó gieo cấy lúa Đông xuân 738 ha, đạt 101,9% KH, tốc độ tăng trưởng đàn gia súc đạt 2,4%, tăng 0,15% so với cùng kỳ, bình quân tiêu chí nông thôn mới đạt 13,94 tiêu chí/xã, đạt 94,1% KH, giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp đạt 130,6 tỉ đồng, thu ngân sách trên địa bàn đạt trên 25,7 tỉ đồng. Quốc phòng - an ninh tiếp tục củng cố và giữ vững. Lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Thời gian tới Đảng bộ huyện Phong Thổ tập trung quyết liệt chỉ đạo thực hiện một số chỉ tiêu đạt thấp trong 6 tháng đầu năm; Tích cực triển khai thực hiện các chương trình, đề án, chính sách hỗ trợ sản xuất nông nghiệp. Tạo điều kiện thu hút các nhà đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, du lịch, dịch vụ ở những xã có tiềm năng, lợi thế. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm chia tách huyện Phong Thổ; Chuẩn bị tốt nhân sự, lãnh đạo thành công Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022-2027; Thực hiện tốt công tác phòng chống thiên tai trong mùa mưa lũ; Đẩy nhanh tiến độ thực hiện kế hoạch vốn được giao năm 2022, đảm bảo tiến độ và chất lượng giải ngân ./.

Tác giả: HẢI CHÂU