Thứ sáu, 26/04/2024 - 03:36

Đảng bộ huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 12

Ngày 13/10/2022, Đảng bộ huyện Phong Thổ vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 12 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 12

Trong 9 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ huyện Phong Thổ đã chỉ đạo thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng,  nhiều chỉ tiêu đạt được những kết quả khá toàn diện. Sản xuất lúa đông xuân đạt 4.129 tấn, tăng 98,6 tấn so với cùng kỳ, tổng đàn gia súc là 40.123 con, đạt 63,8% kế hoạch, bình quân tiêu chí nông thôn mới đạt 13,94 tiêu chí/xã, đạt 94,1% kế hoạch, giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp tăng 90.484 triệu đồng so với cùng kỳ năm 2021. Quốc phòng - an ninh tiếp tục được củng cố và giữ vững. Lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực

Các đại biểu tham gia tại Hội nghị

Cũng trong 9 tháng đầu  năm 2022  huyện ủy Phong Thổ đã tổ chức được 9 Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức được 24 cuộc họp để chuẩn bị các nội dung trình Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, cho ý kiến, quyết định các nội dung theo thẩm quyền ..v..v..

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị.

Trong 3 tháng cuối năm 2022, Đảng bộ huyện Phong Thổ tiếp tục tăng cường nắm bắt tình hình tư tưởng trong cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân, kịp thời định hướng dư luận xã hội, đấu tranh ngăn chặn thông tin sai trái chống phá Đảng, Nhà nước. Hoàn thành chương trình kiểm tra giám sát năm 2022 của cấp ủy, UBKT đảm bảo thời gian chất lượng. Đẩy mạnh tiến độ sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công năm 2022, đôn đốc thực hiện các dự án đã có chủ trương đầu tư./.

Tác giả: HẢI CHÂU