Đảng bộ huyện Phong Thổ tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2022

Ngày 6/1/2023, Đảng bộ huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng và tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Sùng A Nủ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Bảo Trung – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị Ban chấp hành mở rộng và tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2022

Năm 2022, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phong Thổ đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; Tập trung lãnh đạo, quán triệt, triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, Chuyên đề của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy; làm tốt công tác chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Có 10/10 nhóm chỉ tiêu phát triển kinh tế cơ bản đạt và vượt kế hoạch; Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực tổng giá trị sản xuất đạt 6.050 triệu đồng, đạt 110,6% KH; Thu nhập bình quân đạt 37 triệu đồng, đạt 107,9% KH; Tổng diện tích gieo trồng cây lương thực có hạt là 8.655ha, đạt 106% KH, diện tích rừng trồng mới là 297,02ha đạt 135,01% KH. Năm 2022 BTV huyện ủy và cấp ủy cơ sở đã thực hiện kiểm tra 30 tổ chức đảng, 60 đảng viên; Thực hiện giám sát 34 tổ chức đảng, 69 đảng viên; Tổ chức mở 23 lớp đào tạo, bồi dưỡng cho 1.486 học viên tham gia ..v..v..

Đồng chí Sùng A Nủ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Sùng A Nủ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những kết quả đạt được trong năm qua, đồng thời đồng chí cũng mong muốn, năm 2023 BTV Huyện ủy và cấp ủy cơ sở cần tiếp tục đổi mới công tác học tập, quán triệt, tuyên truyền theo hướng phù hợp từng nội dung nghị quyết và đối tượng học tập; Chú trọng và nâng cao chất lượng xây dựng kế hoạch thực hiện nghị quyết theo hướng ngắn gọn,  xác định các chỉ tiêu, mục tiêu cụ thể, sát tình hình thực tế, của địa phương; Đẩy mạnh thực hiện điều động cán bộ quản lý giữa các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, giữa các xã với các xã; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật để kịp thời phát hiện, nhắc nhở, cảnh tỉnh các tư tưởng, hành vi sai trái.

Đồng chí Sùng A Nủ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao tặng giấy khen cho các tập thể xuất sắc trong năm 2022

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy trao tặng giấy khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Nhân dịp này Huyện ủy Phong Thổ đã trao giấy khen cho 7 tập thể xuất sắc trong năm 2022 và 1 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền./.

Tác giả: HẢI CHÂU