Thứ ba, 16/07/2024 - 04:09
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ thị trấn Phong Thổ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 40 năm tuổi đảng và 60 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên

Thực hiện điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, và quyết định số 972 -QĐ/TU của Tỉnh ủy Lai Châu ngày 6/10/2023. Ngày 6/11/2023, Đảng bộ thị trấn Phong Thổ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 40 năm tuổi đảng và 60 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên. Dự có đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đinh Quang Tuấn - Bí thư Huyện ủy.

Quang cảnh lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 40 năm tuổi đảng và 60 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên

 

Đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng đảng viên Thùng Thị Pín 60 năm tuổi đảng

 

Đồng chí Đinh Quang Tuấn - Bí thư Huyện ủy trao tặng đảng viên 40 năm tuổi đảng

 

Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn Phong Thổ có 3 đảng viên vinh dự được trạo tặng huy hiệu là: đảng viên Thùng Thị Pín được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng, đảng viên Dương Ngọc Khang được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng, và đảng viên Nguyễn Văn Đại được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 40 năm tuổi đảng và 60 năm tuổi đảng cho các đảng viên là sự trân trọng, ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với công lao đóng góp của các đảng viên trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

 

Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, mà còn là niềm tự hào đối với Đảng bộ thị trấn đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của đất nước và quê hương. Trong thời gian tới, Đảng bộ thị trấn Phong Thổ tiếp tục rà soát để kịp thời tổ chức trao tặng huy hiệu cho các đảng viên đủ tuổi Đảng./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 2.071