Đảng bộ xã Bản Lang sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 14/6/2023, Đảng bộ xã Bản Lang vừa tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự có đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong nửa nhiệm kỳ qua, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn xã có những bước phát triển. Tổng sản lượng cây lương thực có hạt đạt 3.748,48 ha, đạt 107% so với Nghị quyết, thu ngân sách trên địa bàn là 18 triệu đồng, đạt 100% KH huyện giao, tốc độ tăng trưởng đàn gia súc hàng năm đạt 6,2%; thu nhập bình quân đầu người đạt 32,3 triệu đồng/người/năm; số hộ nghèo còn 746 hộ, chiếm tỉ lệ 44,09%. Hoạt động văn hóa, thể thao diễn ra sôi nổi, các trường học duy trì tốt việc dạy và học đạt kết quả cao, duy trì tốt chế độ trực, khám và chữa bệnh cho nhân dân. Công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở được tăng cường. Trong nửa nhiệm kỳ qua đã có trên 75% chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có chi bộ yếu kém ..v..v..

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Thời gian tới Đảng bộ xã Bản Lang tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục, quán triệt triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng tới các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, phù hợp với từng đối tượng, từng địa bàn; Tập trung chỉ đạo sản xuất nông nghiệp, triển khai các vùng sản xuất tập trung tạo sản phẩm có giá trị kinh tế cao; Triển khai thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia, chính sách hỗ trợ vùng đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn; Tăng cường các biện pháp bảo đảm an ninh chính trị, chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT./.

Tác giả: HẢI CHÂU