Đảng bộ xã Sin Suối Hồ sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 22/6/2023, Đảng bộ xã Sin Suối Hồ vừa tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự có đồng chí Mùa A Trừ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Chủ tịch hội nông dân tỉnh, đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trịnh Văn Đoàn – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh  hội nghị

Các đồng chí đại biểu tham dự Hội nghị

Trong nửa nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ xã Sin Suối Hồ đã thực hiện tốt vai trò lãnh, chỉ đạo trong quá trình thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội. Đến nay, cơ cấu kinh tế đã có bước chuyển dịch tích cực, tổng sản lượng cây lương thực toàn xã đạt 2.890 tấn, bình quân thu nhập đầu người đạt 19,200 triệu đồng/người/năm, tăng 5 triệu 200 nghìn đồng so với năm 2020, tỉ lệ hộ gia đình đạt gia đình văn hóa là 75%, tỉ lệ hộ nghèo đa chiều là 53,42% ..v..v... Công tác y tế, văn hóa giáo dục, được quan tâm đúng mức, chất lượng tuyên truyền học tập Nghị quyết của Đảng ngày càng được nâng lên, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện chức trách nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên, mỗi năm Đảng bộ kết nạp được 7 – 8 đảng viên mới, vượt chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Trong nửa cuối nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ xã Sin Suối Hồ tiếp tục đề ra 10 nhiệm vụ và 5 giải pháp tổ chức thực hiện. Bên cạnh đó đổi mới phương thức điều hành quản lý, phát huy sức mạnh đoàn kết của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, tập trung xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra./.

Tác giả: HẢI CHÂU