Đảng ủy xã Huổi Luông tổ chức Hội thi "Dân vận khéo" năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 378-KH/HU ngày 26/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức Hội thi "Dân vận khéo" tuyên truyền xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong Nhân dân các dân tộc huyện Phong Thổ năm 2024.

Ngày 27/5/2024, Đảng ủy xã Huổi Luông tổ chức Hội thi 'Dân vận khéo" năm 2024. Về dự Hội thi có đồng chí Sùng A Sang, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức chức trị - xã hội và các đảng viên trong các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Huổi Luông và 6 đội thi đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Huổi Luông.

Quang cảnh Hội thi

Ban Tổ chức Hội thi trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Hội thi được tổ chức bằng hình thức sân khấu hóa với 03 phần thi gồm: Chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm. Mục đích của hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng đến từng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhân dân, phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị trong thực hiện công tác dân vận, đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp; đồng thời cổ vũ, động viên nhân rộng các mô hình, điển hình “Dân vận khéo” nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng công tác dân vận, đáp ứng yêu cầu của công tác dân vận trong tình hình mới.

Một số hình ảnh về Hội thi

Với sự chuẩn bị tốt nội dung các phần thi, đội thi đến từ chi bộ trường mầm non xã Huổi Luông đã xuất sắc giành giải nhất; đội thi chi bộ trường PTDTBT Tiểu học xã Huổi Luông giành giải nhì, giải ba thuộc về đội thi đến từ chi bộ cụm La Vân, Chi bộ trường PTDTBT THCS Huổi Luông. Ngoài ra Ban Tổ chức Hội thi còn trao các giải phụ cho đội thi có màn chào hỏi xuất sắc nhất, tiểu phẩm xuất sắc nhất, đội thi có phần thi kiến thức xuất sắc nhất.

Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy