A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng uỷ xã Mường So tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 11/01/2024, Đảng Bộ xã Mường So tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Mai Thị Hồng Sim- Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí UVBTV Đảng uỷ; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã; đảng viên trong Đảng bộ xã Mường So.

Quang cảnh Hội nghị

 

Đại biểu tham dự Hội nghị

 

Trong năm 2023 được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã triển khai thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh - quốc phòng và công tác xây dựng Đảng đạt được những kết quả quan trọng: Thu ngân sách trên địa bàn xã đạt 71.000.000 đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt 42 triệu đồng/người/năm tăng 3 triệu so với năm 2022; Tỷ lệ che phủ rừng đạt 49,01%; chất lượng giáo dục được nâng lên, tỷ lệ huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1 là 100%, học sinh hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học vào lớp 6 đạt 100%, học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%; chất lượng khám, chữa bệnh từng bước có sự chuyển biến; các hoạt động văn nghệ, TDTT, thông tin tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện, các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước được quan tâm. Triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự Quốc phòng, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tình hình an ninh nông thôn đã thu được những kết quả quan trọng. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được triển khai thực hiện đúng chương trình, kế hoạch đề ra, nhất là việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra. Tại Hội nghị các đại biểu phát biểu làm rõ những kết quả đạt được, đưa ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trong năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Mai Thị Hồng Sim- Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện  đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ xã Mường So đạt được, ghi nhận những kết quả đạt được trong năm qua, chỉ ra một số hạn chế, khuyết điểm trong tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023. Đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Đảng bộ xã Mường So trong việc lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao; lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ đã đề ra, tăng cường bám, nắm địa bàn, quyết liệt, sáng tạo hơn nữa trong chỉ đạo, điều hành; phát huy cao nhất năng lực thực thi công vụ, tinh thần tận tâm, tận tụy với công việc, thực hiện nói đi đôi với làm; khắc phục mọi biểu hiện quan liêu, tắc trách trong thi hành công vụ; bảo đảm thực hiện tốt nhất các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2024.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã trao tặng giấy khen cho 03 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023./.


Tác giả: TRẦN HẬU Văn phòng UBND huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 1.128