Thứ ba, 16/07/2024 - 03:30
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy xã Mường So trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho các đảng viên 60, 40, 30 năm tuổi Đảng

Ngày 25/8/2023, Đảng ủy xã Mường So tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho các đảng viên 60, 40, 30 năm tuổi Đảng. Dự lễ trao tặng có đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã Mường So, Trưởng các đoàn thể xã, Cấp ủy chi bộ trực thuộc và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023.

Quang cảnh buổi lễ

 

Đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng. Các đồng chí được trao huy hiệu Đảng hôm nay thật sự là niềm tự hào, tấm gương sáng để thế hệ trẻ, cán bộ, đảng viên hôm nay học tập và noi theo. Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên cống hiến sức lực và trí lực của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác quan tâm, chăm lo đời sống cho các đảng viên để các đảng viên tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vàng Văn Dọ 

 

Đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng huy hiệu cho các đồng chí 40 năm tuổi Đảng

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng huy hiệu cho các đồng chí 30 năm tuổi Đảng

 

Trong không khí vui mừng phấn khởi và xúc động, đảng viên Thùng Văn Được - Đảng viên Chi bộ bản Vàng Pheo được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào của người đảng viên được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, khẳng định tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, vận động tuyên truyền đảng viên, nhân dân và thế hệ trẻ tích đóng góp cho Đảng, cho sự nghiệp cách mạng, góp sức xây dựng xã Mường So ngày càng phát triển.


Tác giả: Đình Tiến – Ban Tổ chức Huyện ủy
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 2.071