Điện lực Phong Thổ tổ chức Phát quang hành lang bảo vệ an toàn lưới điện

Ngày 26/5/2022, Công ty Điện lực huyện Phong Thổ phối hợp với UBND Thị trấn Phong Thổ vừa tổ chức phát quang hành lang bảo vệ an toàn lưới điện tại thôn Thống Nhất.

Công nhân Điện lực huyện Phong Thổ phối hợp với Nhân dân thôn Thống Nhất phát quang hành lang lưới điện tại thôn Thống Nhất

Nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho con người và lưới điện trước mùa mưa bão, Điện lực Phong Thổ đã bố trí hợp lý nhân lực, phương tiện, khung thời gian làm việc, phân công nhiệm vụ cho từng tổ, nhóm để hoàn thành khối lượng công việc cắt tỉa, phát quang cây cối có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến lưới điện khi vào mùa mưa bão như: đoàn viên thanh niên, dân quân và Nhân dân trong thôn Thống nhất. Thời gian tới, điện lực Phong Thổ tiếp tục phối hợp với UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác kiểm tra, phát quang hành lang bảo vệ an toàn lưới điện trên địa bàn quản lý. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến và vận động người dân thực hiện đúng các quy định của pháp luật về an toàn điện, không vi phạm hành lang an toàn tuyến đường dây điện, bảo vệ tính mạng cho người dân, tài sản của nhà nước và, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ sản xuất, đảm bảo an ninh, quốc phòng./.

Tác giả: HẢI CHÂU