A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác Báo Lai Châu thăm, làm việc với huyện Phong Thổ

Ngày 6/6/2022, Đoàn công tác của Báo Lai Châu do đồng chí Nguyễn Viết Mạnh, Tổng Biên tập Báo Lai Châu làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm, làm việc với huyện Phong Thổ về công tác phối hợp tuyên truyền và phát hành Báo Lai Châu. Làm việc với Đoàn có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vương Thế Mẫn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác Báo Lai Châu với huyện Phong Thổ

 

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được thông tin nhanh về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện 5 tháng đầu năm 2022. Trong 5 tháng đầu năm 2022, nhiều chỉ tiêu kinh tế tăng so với cùng kỳ năm 2021 như: Lần đầu tiên huyện gieo cấy lúa đông xuân đạt 738ha trước tết nguyên đán; diện tích trồng ngô xuân hè 3.484ha, đạt 104% kế hoạch; giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt 130.651 triệu đồng (tăng 65% so cùng kỳ năm trước. Việc triển khai thực hiện Kết luận số 173-TB/KL, ngày 6/4/2020 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW ngày 28/12/1996 của Bộ Chính trị về “Mua và đọc báo, tạp chí của Đảng” được Huyện ủy chủ động lãnh đạo, chỉ đạo tuyên truyền đến các chi, đảng bộ cơ sở, cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Riêng từ tháng 1/2022 đến hết 30/5/2022 có 48/52 chi, đảng bộ trong toàn huyện đặt mua báo, tạp chí của Đảng với tổng số 35.872 tờ, cuốn. Việc đọc và làm theo báo Đảng đã được các chi, đảng bộ cơ sở thực hiện, từ đó góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và Nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Công tác phối hợp tuyên truyền giữa huyện Phong Thổ với Báo Lai Châu thời gian qua được đẩy mạnh. Việc tuyên truyền về các sự kiện, hoạt động của huyện trên các ấn phẩm của Báo Lai Châu kịp thời, đảm bảo tính chân thật, khách quan, nhất là việc nêu gương người tốt, việc tốt, hiệu quả từ các mô hình sản xuất giỏi đã góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong tư tưởng, hành động của Nhân dân./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.786
Hôm qua : 1.870