Thứ bảy, 09/12/2023 - 14:58
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của huyện Mường La, tỉnh Sơn La thăm và trao đổi kinh nghiệm thực hiện công tác giảm nghèo tại xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ.

Sáng ngày 22/4, Đoàn công tác của huyện Mường La do đồng chí Mùa Thị Sinh, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi học tập, trao đổi kinh nghiệm triển khai, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ. Về phía UBND huyện Phong thổ, tiếp đoàn có đồng chí Trịnh Văn Đoàn, Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban  ngành của huyện.

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị nói chung, công tác giảm nghèo của địa phương nói riêng. Lãnh đạo 2 huyện đã thông tin khái quát về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương, việc triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia, kết quả đạt được cũng như những khó khăn mà địa phương cần tiếp tục khắc phục để thúc đẩy phát triển kinh tế, Văn hóa- Xã hội, Quốc phòng - An ninh, đặc biệt là những kinh nghiệm trong chỉ đạo, triển khai, thực hiện các chính sách an sinh xã hội, giải pháp thực hiện công tác giảm nghèo bền vững, nhất là công tác giảm nghèo trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số của huyện những năm tiếp theo.

Trước đó, Lãnh đạo UBND huyện cùng Đoàn công tác đã đi thăm quan thực tế một số mô hình kinh tế hộ gia đình, tổ hợp tác đang phát huy hiệu quả tại xã Sin Suối Hồ huyện Phong Thổ.

Đoàn công tác của huyện Mường La chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ lãnh đạo, công chức của huyện Phong Thổ

 

Chụp ảnh lưu niệm tại Bản Sin Suối Hồ

Tác giả: Trần Hậu - Văn phòng UBND huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 679
Hôm qua : 1.689