A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của tỉnh, huyện dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại các nhà bia trên địa bàn huyện Phong Thổ nhân dịp 27/7

Đoàn công tác của tỉnh ủy Lai Châu, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu, huyện ủy Phong Thổ do các đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy; thượng tá Phan Văn Hóa, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện hủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại các nhà bia trên địa bàn huyện Phong Thổ  nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7.

Đoàn công tác của tỉnh, huyện dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia ghi tên liệt sỹ khu vực Dào San.

 

Đoàn công tác của tỉnh, huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm ủy Ban Kiểm tra tỉnh ủy thỉnh chuông tại nhà bia ghi tên liệt sỹ khu vực Dào San.

 

Đứng trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, đoàn công tác đã báo cáo với các anh về sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc của tỉnh, huyện về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và quyết tâm xây dựng Lai Châu phát triển nhanh, bền vững, phấn đấu đến năm 2030 trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc, đến năm 2045 là tỉnh có kinh tế, xã hội đạt mức trung bình của cả nước. Tại các nhà bia, trong không khí trang nghiêm, các đồng chí trong đoàn đã dành phút mặc niệm, và thành kính dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của những người có công với nước, các anh hùng, liệt sĩ đã chiến đấu, anh dũng hi sinh giữ gìn từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc và cầu mong các anh luôn phù hộ cho đất nước được quốc thái, dân an, hòa bình, thịnh vượng và phát triển, tỉnh Lai Châu, huyện Phong Thổ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định. Đồng thời nguyện tiếp tục thực hiện tốt phong trào đền ơn, đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Đoàn công tác của tỉnh, huyện trồng cây lưu niệm tại nhà bia ghi tên liệt sỹ khu vực Dào San

 

Nhân dịp này, đoàn công tác của tỉnh, huyện đã trồng lưu niệm 2 cây bồ đề tại nhà bia ghi tên liệt sỹ khu vực Dào San góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.224
Hôm qua : 3.264