A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của tỉnh, huyện thăm, chúc tết xã Mồ Sì San và Sì Lở Lầu

Ngày 20/1/2022, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Sùng A Hồ - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn cùng với đoàn công tác của huyện do đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết 2 xã Mồ Sì San, Sì Lở Lầu, một số đơn vị và hộ gia đình trên địa bàn huyện Phong Thổ.

Đoàn công tác của tỉnh, huyện thăm, tặng quà tết gia đình người có công Nguyễn Thành Long – thôn Thống Nhất, (thị trấn Phong Thổ).

Đoàn đã đến thăm 2 gia đình người có công với cách mạng ở thị trấn Phong Thổ; gia đình bà Đèo Thị Ly (thôn Tây Nguyên, xã Mường So) – Nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lai Châu (cũ), nguyên Bí thư Đảng ủy xã Mường So. Tại các gia đình người có công, nguyên lãnh đạo, Đoàn công tác ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, tinh thần các gia đình tiếp tục thi đua lao động sản xuất, nuôi dạy con cháu ngoan khỏe, xây dựng gia đình, khu dân cư văn hóa.

Đoàn công tác của tỉnh, huyện thăm, tặng quà tết Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ.
Đoàn công tác của tỉnh, huyện thăm, tặng quà tết Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 356.
Đoàn công tác của tỉnh, huyện thăm, tặng quà tết hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Mồ Sì San

Đoàn công tác của tỉnh, huyện cũng đã đến thăm Trung tâm Y tế huyện; Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 356; Đảng ủy - HĐND - UBND, người uy tín tiêu biểu, hộ nghèo của 2 xã: Mồ Sì San, Sì Lở Lầu; Đồn Biên phòng Sì Lở Lầu. Tại các điểm đến thăm, sau nghi nghe các đơn vị báo cáo nhanh về tình hình thực hiện nhiệm vụ, đồng chí Sùng A Hồ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương kết quả của các cơ quan, đơn vị đạt được trong năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid-19. Đồng thời 2 đồng chí mong muốn, các cơ quan, đơn vị, cấp ủy, chính quyền địa phương các xã phát huy kết quả của năm 2021, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh-quốc phòng trên địa bàn năm 2022, nhất là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Phát huy vai trò lực lượng nòng cốt công an, quân sự, biên phòng, y bác sĩ phối hợp các xã, thị trấn trong công tác đảm bảo chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân; trước mắt tổ chức tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho Nhân dân đầm ấp, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Già làng, trưởng bản, người có uy tín nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 149
Hôm qua : 278