Đoàn công tác của tỉnh, huyện thăm và tặng quà nhân dịp 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022, đoàn công tác của tỉnh Lai Châu, huyện Phong Thổ do đồng chí Sùng A Hồ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm tặng quà cho 5 thân nhân liệt sỹ và 1 thương binh của xã Lản Nhì Thàng, Ma Li Pho, thị trấn Phong Thổ và Mường So.

Đồng chí Sùng A Hồ, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu, đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thăm, tặng quà bà Tẩn Nhinh Chòi ở xã Lản Nhì Thàng là vợ liệt sỹ Phàng Chảng Páo.

Đồng chí Sùng A Hồ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu, đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thăm, tặng quà bà Lò Thị Sân ở thị trấn Phong Thổ là vợ liệt sỹ Trần Văn Tân.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thăm, tặng quà bà Lý Giao Mẩy ở xã Ma Ly Pho là vợ liệt sỹ Giàng Lở.

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các thân nhân liệt sỹ, thương binh và trao quà của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh, Huyện. Các đồng chí trong đoàn công tác cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các gia đình liệt sỹ, thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đoàn công tác dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Ma Li Pho

Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Ma Li Pho.

Tác giả: Trịnh Toản