Thứ bảy, 18/05/2024 - 11:26

Đoàn công tác của văn phòng Trung ương Đảng thăm, tặng quà nhân dân xã Sì Lở Lầu.

Ngày 7/1/2024, đoàn công tác của văn phòng Trung ương Đảng do đồng chí Chử Văn Thìn - Vụ phó Vụ địa phương 1 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà nhân dân bản Mới, xã Sì Lở Lầu. Đi cùng đoàn có các đồng chí: Sùng A Nủ - Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Đinh Quang Tuấn - Bí thư Huyện uỷ; Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi tặng quà cho nhân dân bản Mới, xã Sì Lở Lầu của đoàn công tác của văn phòng Trung ương Đảng

Đoàn công tác của văn phòng Trung ương Đảng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho các hộ nghèo ở bản Mới, xã Sì Lở Lầu

Đoàn công tác của văn phòng Trung ương Đảng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng áo ấm cho các em học sinh xã Sì Lở Lầu

Tại đây, đồng chí Chử Văn Thìn đã thăm hỏi, chia sẻ khó khăn, động viên nhân dân đặc biệt là động viên, khích lệ tinh thần các hộ nghèo ở bản Mới, xã Sì Lở Lầu. Đoàn công tác đã trao 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng gồm: gạo, m chính, đường, bánh kẹo, xoong nhôm…Đây là những những món quà nhỏ thể hiện tấm lòng đùm bọc, sẻ chia, mong muốn bà con tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, phấn đấu lao động, sản xuất để cùng với xã, huyện xây dựng quê hương giàu mạnh.

Đồng chí Đinh Quang Tuấn - Bí thư Huyện uỷ đã cảm ơn những tình cảm quý báu của đồng chí Chử Văn Thìn và đoàn công tác đối với huyện Phong Thổ. Đây sẽ là nguồn cổ vũ động viên tinh thần lớn lao đối với các hộ được nhận quà trong dịp này và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của văn phòng Trung ương Đảng để các hộ nghèo trên địa bàn huyện vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn công tác của văn phòng Trung ương Đảng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ xã Sì Lở Lầu.

Nhân dịp này, đoàn công tác của văn phòng Trung ương Đảng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ xã Sì Lở Lầu.

Tác giả: Trịnh Toản