Thứ tư, 24/07/2024 - 03:36
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác huyện Phong Thổ trao đổi, học tập kinh nghiệm phát triển du lịch tại các huyện Quan Hóa, Mai Châu và huyện Mộc Châu

Từ ngày 25-28/11/2022, đoàn công tác của huyện Phong Thổ do đồng chí Mai Thị Hồng Sim, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã có chuyến công tác học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý Nhà nước và phát triển du lịch cộng đồng tại các huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa và huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. 

Quang cảnh buổi làm việc trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý Nhà nước và phát triển du lịch tại huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh hóa.

 

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc với huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh hóa.

 

Trong buổi làm việc tại các huyện, các đại biểu đã cùng nghe giới thiệu tổng quan chung về những tiềm năng, thế mạnh và tình hình phát triển du lịch của huyện Phong Thổ và các huyện Mai Châu, huyện Quan Hóa, huyện Mộc Châu. Đồng thời, cùng nhau trao đổi, thảo luận về cách làm du lịch cộng đồng, kỹ năng tổ chức mô hình du lịch cộng đồng để áp dụng tại các điểm du lịch cộng đồng của địa phương. 

Đồng chí Phạm Thị Lượng, UVBCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh hóa phát biểu tại buổi làm việc .

 

Thông qua các buổi làm việc và trải nghiệm thực tế tại các huyện đã góp phần giúp đoàn công tác có thêm kinh nghiệm phát triển du lịch cộng đồng từ những mô hình đang hoạt động có hiệu quả của tỉnh bạn, từ đó áp dụng vào việc phát triển du lịch cộng đồng tại địa phương.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ trao quà cho huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh hóa.

 

Thời gian tới, huyện Phong Thổ và các huyện Mai Châu, huyện Quan Hóa, huyện Mộc Châu tiếp tục có những trao đổi về kinh nghiệm, những mô hình, cách làm hay trong công tác quản lý Nhà nước và phát triển du lịch để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của mỗi huyện./.  

Đoàn công tác đi thăm quan Mô hình du lịch cộng đồng của huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh hóa.

 


Tác giả: TRỊNH HÙNG Phòng Văn hóa và Thông tin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 144
Hôm qua : 2.527