Thứ tư, 24/07/2024 - 04:59
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCSHCM huyện Phong Thổ viếng tượng đài liệt sỹ

Nhân dịp tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phong Thổ khóa XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Ngày 21 / 7 / 2022 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Phong Thổ và các đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phong Thổ tổ chức Lễ viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm.

Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phong Thổ khóa XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027  dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện Phong Thổ  

 

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ”. Thành kính dâng hoa báo công các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong không khí trang trọng, thiêng liêng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã báo cáo với hương hồn các liệt sỹ về kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn TNCSHCM nhiệm kỳ 2017 - 2022. trong nhiệm kỳ qua công tác phát triển đoàn viên luôn được các cấp đoàn quan tâm, đã tổ chức kết nạp được 1.874 đoàn viên mới, giới thiệu 828 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, đã tổ chức kết nạp Đảng cho 590 đoàn viên ..v..v... Phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc, nhất là thế hệ trẻ huyện Phong Thổ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình người có công, các em học sinh nghèo vượt khó ở địa phương.                 

Các đồng chí Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện Phong Thổ.  

 

Các đồng chí Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện Phong Thổ.  

 

Ngay sau đó, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đoàn viên thanh niên tiêu biểu đã lên lễ đài và lần lượt dâng hương nhằm bày tỏ sự tri ân đến các anh hùng, liệt sĩ hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 199
Hôm qua : 2.527