Thứ sáu, 14/06/2024 - 19:50
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện Phong Thổ tiếp xúc cử tri tại xã Dào San và xã Mù Sang

Ngày 8 / 8 / 2023, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Lai Châu, huyện Phong Thổ đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Dào San và xã Mù Sang. Về phía đoàn địa biểu HĐND tỉnh có đồng chí Lò Văn Cương - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy, đồng chí Lê Công Thành - Phó chính ủy BCHBP tỉnh. Về phía huyện Phong Thổ có đồng chí Trần Bảo Trung – Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Dào San

 

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri của xã Dào San và xã Mù Sang đã được nghe các đồng chí trong đoàn thông báo về: Kết quả sau kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và kết quả sau kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Cử tri xã Mù Sang phát biểu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri

 

Cũng trong buổi tiếp xúc, các cử tri đã kiến nghị về một số vấn đề như: Quan tâm, đầu tư, nâng cấp đường giao thông nội bản của bản San Cha với chiều dài là 200 m; Mở rộng và bê tông hóa đường nội bản nối ra khu vực sản xuất bản Hợp 1 dài khoảng 200m; Quan tâm sửa chữa trụ sở của xã Dào San vì đã xuống cấpmở rộng phòng một cửa, hiện rất chật chội; Quan tâm đầu tư cứng hóa đường vành đai biên giới từ trung tâm xã đến bản Lùng Than từ trạm Biên phòng Lùng Than đến cầu vàng Ma Chải chiều dài 1,5km; Tiếp tục quan tâm đầu tư đường điện lưới quốc gia cho các nhóm hộ bản Mù sang, Sàng Sang, Sin Chải.

Đồng chí Lò Văn Cương - Ủy viên BTV tỉnh ủy – Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy trả lời cử tri tại xã Dào San

 

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị trong khả năng. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cử tri để chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền từng bước giải đáp trong thời gian sớm nhất./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.960
Hôm qua : 2.423