Thứ ba, 16/07/2024 - 03:45
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Phong Thổ

Sáng ngày 2/6/2022, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Mùa A Trừ, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch HND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh Lai Châu làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri Thị trấn Phong Thổ. Tham dự buổi tiếp xúc còn có đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, TTĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ và đại diện cử tri trên địa bàn Thị trấn.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

 

Tại Hội nghị, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các đại biểu đại diện cho cử tri trên địa bàn Thị trấn đã được nghe đại biểu đại diện cho HĐND tỉnh thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa XV;  Thông qua nội dung chương trình  kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 –2026; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. 

Đồng chí Mùa A Trừ, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch HND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh Lai Châu phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

 

Đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri trên địa bàn Thị trấn đã kiến nghị với Đoàn một số vấn đề mà cử tri quan tâm như: Việc nâng cấp, sửa chữa hệ thống đường giao thông nông thôn … ; Cấp và làm sổ đỏ cho một số đất rừng và đất sản xuất; Đến nay một số người dân làm căn cước công dân đã lâu và chưa được nhận; xin ý kiến về việc cắt tỉa cây xanh tại các tổ dân phố trên địa bàn; khảo sát làm dãnh thoát nước cho các hộ dân cư tại tổ dân phố Hữu Nghị; nâng cấp, sửa chữa hệ thống đường điện thắp sáng tại các khu dân cư…....v.v... Những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu giải trình và làm rõ ngay tại buổi tiếp xúc, những ý kiến còn lại Ủy ban MTTQVN huyện sẽ tổng hợp, phân loại và gửi đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết theo luật định.


Tác giả: Hà Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 2.071