A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Lản Nhì Thàng

Ngày 8 / 11 / 2021, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện do đồng chí Sùng A Nủ - tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ làm trưởng đoàn đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Lản Nhì Thàng.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Lản Nhì Thàng

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri xã Lản Nhì Thàng đã được nghe các đồng chí trong đoàn thông báo về: Việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và trước kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cũng trong buổi tiếp xúc, các cử tri đã kến nghị về một số vấn đề như: Quan tâm đầu tư cứng hóa đường bê tông ra khu trồng chè của bản Sì Lèng Chải và bản Hồng Thu Mông; Quan tâm ổn định giá thu mua sản phẩm chè búp tươi; Đầu tư làm đường bê tông trục chính vào bản Hồng Thu Mông; Tu sử kênh mương nước Suối Phìn Hồ của bản Tô Y Phìn; Quan tâm công tác phòng chống Covid – 19, tăng thời gian cách ly tại cơ sở y tế, vì trong thực tế các trường hợp từ vùng dịch trở về sau khi được cách ly xong theo quy định lại tái phát bệnh ...v..v....

Tại buổi tiếp xúc, các đại HĐND tỉnh, HĐND huyện đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị trong khả năng. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cử tri để chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền từng bước giải đáp trong thời gian sớm nhất./.

 

Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 59