Thứ bảy, 09/12/2023 - 16:31
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Mường So

Ngày 16 / 8 / 2022, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện do đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ làm trưởng đoàn đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Mường So.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Mường So

 

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri xã Mường So đã được nghe các đồng chí trong đoàn thông báo về: Kết quả sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và  sau kỳ họp thứ 7 chuyên đề, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ điều hành phần tham gia ý kiến, kiến nghị của cử tri trong buổi tiếp xúc cử tri tại xã Mường So.

 

Ý kiến của cử tri thôn Tây Nguyên xã Mường So tại buổi tiếp xúc cử tri.

 

Cũng trong buổi tiếp xúc, các cử tri đã kến nghị về một số vấn đề như: Quan tâm đầu tư, quy hoạch lại chợ Mường So để Nhân dân thuận tiện trong việc giao thương buôn bán, phát triển kinh tế; Quan tâm đầu tư, cải tạo tuyến kênh mương đảm bảo nước tưới tiêu; Xem xét hỗ trợ giá phân bón để Nhân dân yên tâm sản xuất; Quan tâm hỗ trợ, sửa chữa, đền bù cho một số hộ dân ở bản Nậm Cung bị ảnh hưởng trong quá trình thi công, công trình thủy điện ...v..v....

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị trong khả năng. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cử tri chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền từng bước giải đáp trong thời gian sớm nhất./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 812
Hôm qua : 1.689