Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Sì Lở Lầu và xã Vàng Ma Chải

Ngày 5/1/2022, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện do đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ làm trưởng đoàn đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Sì Lở Lầu và xã Vàng Ma Chải.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Sì Lở Lầu.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri của xã Sì Lở Lầu và xã Vàng Ma Chải  đã được nghe các đồng chí trong đoàn thông báo về: Kết quả kỳ họp thứ 12, HĐND  tỉnh Lai Châu khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026, và Kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cũng trong buổi tiếp xúc, các cử tri đã kiến nghị về một số vấn đề như: Quan tâm đầu tư xây dựng trường mầm non xã Sì Lở Lầu hiện đang xuống cấp; Quan tâm đầu tư 300m đường bê tông nội bản từ bản Tả Phùng vào Bản Mới xã Sì Lở Lầu; Xem xét chi trả tiền giải phóng mặt bằng cho 8 hộ ở bản Lản Nhì Thàng, xã Sỉ Lở Lầu do mở tuyến đường Mồ Sì San – Sì Lở Lầu; Quan tâm đầu tư kéo đường dây điện lưới Quốc gia cho các hộ ở bản Thàng Giàng;  Quan tâm chi trả tiền cho Nhân dân khu vực biên giới khi thực hiện dự án ổn định dân cư khu vực biên giới từ năm 2017; Quan tâm sửa chữa, nâng cấp đường giao thông liên bản của bản Nhóm I xã Vàng Ma Chải; Xem xét nâng chế độ hỗ trợ cho dân quân ...v..v....

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Vàng Ma Chải .

Tại buổi tiếp xúc, các đại HĐND tỉnh, HĐND huyện đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị trong khả năng. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cử tri để chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền từng bước giải đáp trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả: HẢI CHÂU