Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện Phong Thổ tiếp xúc cử tri tại xã Sì Lở Lầu và xã Pa Vây Sử

Ngày 2/11/2023, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Lai Châu và huyện Phong Thổ đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Sì Lở Lầu và xã Pa Vây Sử. Về phía đoàn địa biểu HĐND tỉnh có đồng chí Lê Công Thành - Phó chính ủy BCHBĐBP tỉnh. Về phía huyện Phong Thổ có đồng chí Vương Thị Thu Hiền Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Sì Lở Lầu

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri của xã Sì Lở Lầu và xã Pa Vây Sử đã được nghe các đồng chí trong đoàn thông báo về: kết quả kỳ họp lần thứ 18, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026, dự kiến nội dung, thời gian kỳ họp lần thứ 19; Kết quả kỳ họp thứ 15 Hội đồng nhân dân huyện khoá XXI, dự kiến nội dung, thời gian kỳ họp lần thứ 16.

Cử tri tại xã Sì Lở Lầu phát biểu ý kiến

Cử tri tại xã Pa Vây Sử phát biểu ý kiến

Cũng trong buổi tiếp xúc, các cử tri đã kiến nghị về một số vấn đề như: Quan tâm, xem xét bố trí nguồn vốn làm đường ra khu sản xuất bản Pờ Xa xã Sì Lở Lầu có chiều dài khoảng 650 m. Quan tâm bê tông hóa đường từ trung tâm xã lên lối mở biên giới mốc 71 có chiều dài khoảng 3 km; Quan tâm bố trí nguồn vốn xây sửa chữa tường bao UBND xã Pa Vây Sử do mưa bão làm sạt lở; Có chính sách hỗ trợ các em học sinh trên địa bàn xã Pa Vây Sử chưa đủ 24 tháng tuổi ...v..v...

Đồng chí Lê Công Thành - Phó chính ủy BCHBĐBP tỉnh phát biểu tại xã Pa Vây Sử

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại xã Sì Lở Lầu

Tại buổi tiếp xúc, các đại HĐND tỉnh, HĐND huyện đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị trong khả năng. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cử tri chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền từng bước giải đáp trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả: HẢI CHÂU