Đoàn Giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Chi bộ công ty cổ phần bảo trì đường bộ I Lai Châu

Sáng ngày 04/03/2024, Đoàn Giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Vương Đào Tiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Trưởng đoàn và các đồng chí thành viên đoàn giám sát đã có buổi làm việc với Chi bộ công ty cổ phần bảo trì đường bộ I Lai Châu về công tác lãnh, chỉ đạo, quán triệt, học tập, triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Lãnh đạo công ty cổ phần bảo trì đường bộ I Lai Châu báo cáo tại buổi giám sát

Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền, Phó trưởng đoàn giám sát thông qua lịch làm việc của Đoàn

Thay mặt Đoàn giám sát, đồng chí Vương Đào Tiên, Trưởng đoàn giám sát đã công bố Quyết định thành lập Đoàn Giám sát; đồng chí Trần Thị Thanh Huyền, Phó trưởng đoàn giám sát thông qua lịch làm việc của Đoàn. Đồng chí Bí thư Chi bộ công ty cổ phần bảo trì đường bộ I Lai Châu báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.  Tại buổi làm việc các đồng chí thành viên Đoàn Giám sát đã có ý kiến tham gia điều chỉnh, bổ sung các phần trong báo cáo, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trong báo cáo.

Đồng chí Vương Đào Tiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Vương Đào Tiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị: Chi bộ tiếp thu các ý kiến tham gia vào báo cáo của thành viên đoàn giám sát, đồng thời đánh giá rõ kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; bổ sung thêm các nội dung còn thiếu.

Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy