Đoàn giám sát của Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Pa Vây Sử, Mồ Sì San

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với các ngành trong khối khoa giáo. Ngày 03/11/2023 đoàn giám sát của Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiến hành giám sát Đảng ủy xã Pa Vây Sử, đảng ủy xã Mồ Sì San trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Kết luận số 111-KL/TU, ngày 03/6/2021 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Đề án nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống y tế cơ sở giai đoạn 2021 -2025; Kết luận số 112-KL/TU ngày 03/6/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng giáo dục vùng đặc biệt khó khăn”. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, đồng chí UBMTTQ xã, trưởng các đoàn thể; bí thư các Chi bộ trường học, trạm y tế và các thành viên đoàn giám sát bao gồm lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo, viên chức Phòng giáo dục & Đào tạo huyện, viên chức Trung tâm y tế huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Trên cơ sở nghiên cứu báo cáo và kết quả kiểm tra hồ sơ của đảng ủy các xã, đoàn giám sát đã chỉ ra những ưu điểm trong việc xây dựng kế hoạch quán triệt học tập, kế hoạch tuyên truyền, những kết quả đạt được trong việc thực hiện Kết luận số 111-KL/TU và Kết luận số 112-KL/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế trong công tác lãnh chỉ đạo, triển khai thực hiện 02 kết luận của Đảng ủy các xã.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Vương Đào Tiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị đảng ủy các xã nghiêm túc rút kinh nghiệm trong công tác lãnh, chỉ đạo, trên cơ sở những hạn chế đã được đoàn giám sát chỉ ra yêu cầu Đảng ủy xã xây dựng kế hoạch khắc phục và báo cáo kết quả khắc phục sau giám sát về Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Tác giả: Phạm Xuyến - Ban Tuyên giáo Huyện ủy