Thứ tư, 19/06/2024 - 08:21
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn khảo sát của BCĐ Đề án Trung ương 5 khóa XIII làm việc với huyện Phong Thổ

         Ngày 3/12/2021, Đoàn khảo sát của Ban chỉ đạo Đề án Trung ương 5 khóa XIII về "xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên" do đồng chí Phạm Tất Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn đã làm việc với huyện Phong Thổ. Tiếp đoàn, về phía huyện Phong Thổ có đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Quang cảnh buổi làm việc của đoàn khảo sát

      Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện ủy Phong Thổ đã báo cáo với đoàn khảo sát về tình hình thực hiện công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ đảng viên trên địa bàn. Theo đó, Ban thường vụ huyện ủy Phong Thổ và các cấp ủy cơ sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo việc phát triển đảng viên ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, chất lượng đội ngũ đảng viên ngày càng được nâng lên; nhiều đảng viên là người dân tộc thiểu số mới kết nạp được giao nhiệm vụ tham gia lãnh đạo công tác Đoàn, hội đã phát huy tốt năng lực và có nhiều đóng góp tích cực; hoạt động của các chi bộ trực thuộc đảng ủy vùng đồng bào dân tộc thiểu số từng bước đi vào nề nếp và nâng cao về chất lượng. Sau khi thảo luận để làm rõ thêm một số nội dung trong việc phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong các doanh nghiệp; phân công nhiệm vụ cho đảng viên là nông dân để đảm bảo tính tiền phong của đảng viên trong việc phát triển kinh tế nông nghiệp; những khó khăn, vướng mắc của đảng viên trong vùng có sinh hoạt tôn giáo.

 

Đc Phạm Tất Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương phát biểu tại buổi làm việc.

        Đồng chí Phạm Tất Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đề nghị: trong thời gian tới, huyện ủy Phong Thổ cần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo sớm kiện toàn chức danh Bí thư ở một số chi bộ vẫn còn khuyết chức danh này; đồng thời quan tâm phát triển Đảng trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước, phát triển đảng viên nữ và nâng cao trình độ đảng viên đặc biệt là đảng viên vùng dân tộc thiểu số.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 283
Hôm qua : 2.149