A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn khảo sát xây dựng, công bố sản phẩm du lịchTây Bắc Khảo sát sản phẩm du lịch ruộng bậc thang tại xã Dào San

Ngày 14/9/2023, Đoàn khảo sát xây dựng, công bố sản phẩm du lịch Tây Bắc mở rộng năm 2023 do đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương - Trưởng phòng Công nghệ Thông tin Du lịch, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát thực tế về sản phẩm du lịch ruộng bậc thang tại xã Dào San.

Quang cảnh ruộng bậc thang ở Cánh đồng Trung Chua, bản Dền Thàng B

 

Cánh đồng Trung Chua, bản Dền Thàng B, xã Dào San có diện tích 30 ha nằm ở độ cao 1.050m so với mực nước biển và cách trung tâm xã chừng 4,5km. Vào thời điểm Mùa lúa sắp chín, trên những mảnh ruộng bậc thang nối tiếp nhau đã tạo cho cánh đồng một vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ, gây được ấn tượng mạnh với mỗi thành viên trong đoàn khảo sát. Đây là tiềm năng để địa phương phát triển du lịch, thu hút khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá. 

Đoàn khảo sát xây dựng, công bố sản phẩm du lịch Tây Bắc khảo sát thực tế ruộng bậc thang tại xã Dào San.

 

Trong thời gian tới, các doanh nghiệp lữ hành và đơn vị truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có kế hoạch cụ thể để quảng bá hình ảnh con người cũng như ruộng bậc thang của Dào San đến với du khách gần xa. Từ đó, hướng đến mục tiêu từng bước hình thành và xây dựng thương hiệu sản phẩm du lịch liên vùng, đáp ứng được tiêu chí “Sản phẩm đặc sắc – dịch vụ chuyên nghiệp”, đưa vẻ đẹp ruộng bậc thang đến gần hơn với du khách trong nước và quốc tế./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.019
Hôm qua : 2.375