Đoàn thanh niên Thị trấn Phong Thổ tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn

Các em thiếu nhi thực hiện bài nhảy dân vũ theo hướng dẫn

Các em thiếu nhi thực hiện các động tác dân vũ theo hướng dẫn

Thực hiện kế hoạch số 129-KH/ĐTN, ngày 24/5/2022 của Huyện đoàn Phong Thổ về việc ‘’Triển khai chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022’’. Đoàn thanh niên Thị trấn Phong Thổ phối hợp với UBND Thị trấn, Trung tâm VHTT&TT huyện mở lớp dạy nhảy dân vũ cho các em thiếu nhi trên địa bàn Thị trấn. Theo đó lớp học sẽ được mở vào các ngày 2,4,6 trong tuần nhằm tạo cho các em có một sân chơi bổ ích và lý thú trong dịp nghỉ hè,  mang đến cho các em thiếu nhi những  kiến thức về kỹ năng sống, xây dựng tình đoàn kết, rèn luyện đạo đức, lối sống, tạo thói quen tốt trong giao tiếp, sinh hoạt cộng đồng.  Góp phần đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Hà Vân