Thứ ba, 23/07/2024 - 11:33
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Phong Thổ với Nhân dân thôn Đoàn Kết

Sáng ngày 19/8/2022, Đảng bộ thị trấn Phong Thổ tổ chức Đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn với Nhân dân trên địa bàn thôn Đoàn Kết. Đồng chí Vũ Tuấn Anh – UVBCH đảng bộ Huyện, Bí thư Đảng ủy; đ/c Nguyễn Đức Hội – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn đồng chủ trì cuộc đối thoại. Dự có đ/c Teo Văn Kho - UVBCH đảng bộ Huyện, Chủ tịch HND huyện, tổ dự sinh hoạt của huyện tại đảng bộ Thị trấn, các ban ngành đoàn thể thị trấn; đại biểu HĐND; đại diện các trường học, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và đông đảo bà con nhân dân tham dự.

Quang cảnh buổi đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Phong Thổ với Nhân dân thôn Đoàn Kết

 

Các đại biểu và Nhân dân tham gia buổi đối thoại 
 

Tại Hội nghị đã được nghe báo cáo về tình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 của thôn Đoàn Kết; Thông báo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Thông qua báo cáo các đại biểu dự buổi đối thoại đã có 11 ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số nội dung như: Việc cấp sổ đỏ cho các hộ tách hộ mới; chế độ khuyết tật đối với người dân; hỗ trợ việc cấp bảo hiểm y tế cho hộ dân trên địa bàn; hỗ trợ cây con giống cho người dân....Với tinh thần trách nhiệm cao, các đ/c lãnh đạo Thị trấn đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu và trả lời cụ thể, xác đáng các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của người dân ngay tại buổi đối thoại.

Kết thúc buổi đối thoại, đ/c Vũ Tuấn Anh – UVBCH đảng bộ Huyện, Bí thư Đảng ủy Thị trấn đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện Nhân dân. Đây thực sự là một sự đổi mới trong hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp. Tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả trong hoạt động, quản lý của Nhà nước. Qua đó góp phần vận động và mong muốn xây dựng phát triển du lịch tại thôn Đoàn Kết gắn với giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đ/c cũng giao cho ban quản lý thôn tiếp tục vận động nhân làm tốt công tác vệ sinh môi trường, chăn nuôi hợp vệ sinh… để tạo môi trường xanh, sạch, đẹp./.


Tác giả: Hà Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.137
Hôm qua : 2.543