Thứ tư, 24/07/2024 - 04:57
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phong Thổ làm việc với Đảng bộ thị trấn Phong Thổ

Ngày 8/11/2023, đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy Phong Thổ đã đến thăm, làm việc với BCH Đảng bộ thị trấn Phong Thổ. Dự buổi làm việc có lãnh đạo văn phòng Huyện ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ thị trấn.

Quang cảnh buổi làm việc

 

Đồng chí Vũ Tuấn Anh – Bí thư Đảng bộ thị trấn báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thị trấn

Tại buổi thăm và làm việc đồng chí Đinh Quang Tuấn - Bí thư Huyện ủy Phong Thổ đã được nghe lãnh đạo UBND thị trấn  báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội – đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn thị trấn trong năm 2023;  Theo đó trong năm 2023 trên địa bàn thị trấn  kinh tế tiếp tục được phục hồi sau đại dịch Covid-19 và đạt được những kết quả quan trọng, một số chỉ tiêu kinh tế tăng so với đầu nhiệm kỳ: như tổng diện tích gieo trồng 513,96ha, đạt 104% so với Nghị quyết; Thu nhập bình quân đầu người đạt 50 triệu đồng/người/năm, tăng 10 triệu đồng so với năm 2020, đạt 83,33% so với Nghị quyết; Công tác thu, chi ngân sách thực hiện đảm bảo theo quy định của Luật ngân sách Nhà nước; Công tác Giáo dục và đào tạo được chú trọng, đến nay đã có 03 trường đạt chuẩn mức độ 2; Văn hoá thông tin, thể thao, du lịch được duy trì; Công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, phòng chống dịch bệnh được quan tâm thực hiện quyết liệt, kịp thời và hiệu quả. Các chính sách xã hội được quan tâm thực hiện đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng; Thu nhập và đời sống mọi mặt của đồng bào các dân tộc ngày càng được cải thiện, góp phần quan trọng vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, nâng cao dân trí.

Đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy Phong Thổ tặng quà cho Đảng bộ thị trấn

 

Phát biểu tại các buổi làm việc, đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ thị trấn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị trong thời gian tới thị trấn cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tập thể của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng bộ thị trấn; Quan tâm phát triển toàn diện các lĩnh vực văn hóa - xã hội. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; phát huy tốt vai trò của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trong công tác tuyên truyền, vận động, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.


Tác giả: Nguyễn Tuyển – UBND thị Trấn Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 199
Hôm qua : 2.527