A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí chủ tịch UBND huyện dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022 tại liên trường xã Lản Nhì Thàng

Liên trường xã Lản Nhì Thàng vừa long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022. Dự có đồng chí Trần Bảo Trung, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Tại buổi lễ, thầy và trò liên trường xã Lản Nhì Thàng đã ôn lại truyền thống, tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo Việt Nam. Kế thừa truyền thống tốt đẹp đó, đội ngũ cán bộ giáo viên của 3 trường luôn tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu toàn diện để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của công tác giáo dục trong giai đoạn mới. Để đền đáp công ơn các thầy cô, các em học sinh ở 3 trường đã không ngừng phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện trở thành những người con ngoan, trò giỏi. Trong phong trào thi đua đợt I vừa qua, 3 nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ, trong đó có 29 cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc được các nhà trường khen thưởng.

Đồng chí Trần Bảo Trung, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ tặng hoa chúc mừng 3 nhà trường

 

 

 

Đồng chí Trần Bảo Trung, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo liên trường xã Lản Nhì Thàng

 

​​​​​​Tại buổi lễ, đồng chí Trần Bảo Trung, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng đội ngũ thầy, cô giáo và cán bộ công tác trong ngành giáo dục xã Lản Nhì Thàng; đồng chí cũng biểu dương những thành tích mà các trường học đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí chủ tịch UBND huyện đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao phẩm chất đạo đức, lối sống, gắn với thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”; nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện; phải coi giáo dục là quốc sách hàng đầu, xây dựng các đơn vị trường học ngày càng khang trang và trở thành điểm sáng trong sự nghiệp giáo dục.

Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen của UBND huyện

 

Nhân dịp này, UBND huyện Phong Thổ đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 6 Cá nhân có thành tích xuất sắc nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 306
Hôm qua : 1.767