Thứ bảy, 18/05/2024 - 13:32

Đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư huyện ủy thăm, làm việc tại 2 xã biên giới và các đồn biên phòng

Ngày 6/11/2023, đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy Phong Thổ đã đến thăm, làm việc tại xã Ma Li Pho, xã Huổi Luông và các đồn là đồn biên phòng cửa khẩu Ma Lù Thàng, đồn biên phòng Huổi Luông.

Quang cảnh buổi làm việc tại xã Ma Li Pho

Quang cảnh buổi làm việc tạ tại xã Huổi Luông

Làm việc với 2 xã Ma Li Pho, xã Huổi Luông, đoàn công tác đã được nghe lãnh đạo các xã báo cáo tình hình thực hiện nửa nhiệm kỳ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội – đảm bảo an ninh, quốc phòng từ đầu năm 2023 đến nay; Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương ..v..v. Tại buổi làm việc với 2 đồn biên phòng, đại diện lãnh đạo các Đồn Biên phòng đã báo cáo với đoàn công tác một số nội dung quan trọng về bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới trong thời gian qua. Công tác tuần tra biên giới, công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực an ninh trật tự trên tuyến biên giới; Phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền giáo dục quần chúng cho nhân dân ở khu vực biên giới chấp hành và thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia giúp Nhân dân phát triển kinh tế xã hội khu vực biên giới.

Đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy Phong Thổ phát biểu trong buổi làm việc tại xã Ma Li Pho

Phát biểu tại các buổi làm việc, đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị cán bộ, chiến sỹ đồn cần bám sát địa bàn, phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao nhất là trong công tác dân vận, giúp Nhân dân các xã phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; Bảo vệ vững chắc đường biên mốc giới, chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, làm tốt công tác đối ngoại biên phòng, đối ngoại Nhân dân. Khai thác tiềm năng lợi thế địa phương để phát triển kinh tế, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Phát triển hàng hóa nông nghiệp tập trung, giữ gìn và bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc tốt đẹp.

Đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy Phong Thổ tặng quà đồn biên phòng Cửa Khẩu Ma Lù Thàng

Đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy Phong Thổ tặng quà đồn biên phòng Huổi Luông

Nhân dịp này, đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy đã tặng quà cho 2 xã và 2 đồn biên phòng

Tác giả: HẢI CHÂU